Test Online - Nhà tài trợ Đồng hành cuộc thi The Supply Chain Race 2024 do câu lạc bộ thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức

Vừa qua, vòng thi đầu tiên Let’s Race của nằm trong khuôn khổ cuộc thi “The Supply Chain Race 2024” do HUST Logistics and Supply Chain Club (HLS) – Câu lạc bộ Logistics và Chuỗi cung ứng thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra suôn sẻ và tìm được Top 20 đội thi xuất sắc tiến vào vòng thi tiếp theo.

HUST Logistics and Supply Chain Club và ý nghĩa cuộc thi “The Supply Chain Race 2024” 

HUST Logistics and Supply Chain Club (HLS) trực thuộc Viện Kinh tế và Quản lý tự hào là Câu lạc bộ học thuật chuyên ngành duy nhất về Logistics tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Câu lạc bộ hoạt động hướng tới mục tiêu tạo ra môi trường học tập lý thú về các chủ đề xoay quanh ngành Logistics bằng cách tổ chức các hoạt động bổ ích để các bạn trẻ có cơ hội thể hiện bản thân, cũng như trau dồi thêm những kiến thức kỹ năng cần thiết. Trong số đó, nổi bật nhất phải kể đến cuộc thi “The Supply Chain Race” được tổ chức năm 2023 đã thu hút hơn 500 bạn sinh viên tranh tài.

Tiếp tục thắp lửa thành công đó, “The Supply Chain Race 2024” trở lại hứa hẹn là một sân chơi lớn đầy thách thức dành cho các bạn trẻ đam mê Logistics, là nơi khởi nguồn và khám phá sự sáng tạo vô tận cùng những ý tưởng đột phá của thế hệ trẻ trong lĩnh vực này.

Cuộc thi “The Supply Chain Race 2024” được tổ chức bởi HLS

Nội dung cuộc thi “The Supply Chain Race 2024” sẽ xoay quanh các lĩnh vực nằm trong Logistics & Chuỗi cung ứng như Inventory, Distribution,Transportation,…, bao gồm 03 vòng thi:

 • Vòng 01 - Let’s Race
  • Hình thức: Trắc nghiệm online trên nền tảng Test Online
  • Thể lệ vòng thi: Mỗi đội sẽ thực hiện bài thi trắc nghiệm trên nền tảng Test Online
 • Vòng 02 - Speed Up
  • Hình thức: Giải Case Study online
  • Thể lệ vòng thi: Đội thi tiến hành xử lý số liệu và giải case study trong thời gian 7 ngày. Bài dự thi bao gồm 01 bản báo cáo dưới dạng Word (định dạng .PDF), 01 bản trình bày Slide (định dạng .PPTX), 01 video trình bày báo cáo (định dạng .mp4)
 • Vòng 03 - Finish Line:
  • Hình thức: Tổ chức kết hợp Online (đối với các đội thi không sinh sống tại Hà Nội) và Offline tại Đại học Bách khoa Hà Nội (đối với các đội thi sinh sống tại Hà Nội)
  • Thể lệ vòng thi: Các đội thi sẽ tranh tài với 02 phần thi trắc nghiệm nhanh và tranh biện

Test Online - Nhà tài trợ Đồng hành sát cánh cùng cuộc thi “The Supply Chain Race 2024”

Nhận thấy ý nghĩa của “The Supply Chain Race 2024”, Test Online sẵn sàng tài trợ nền tảng với mong muốn có thể đồng hành cùng Câu lạc bộ tổ chức thành công cuộc thi.

Test Online - Nhà tài trợ Đồng hành cuộc thi “The Supply Chain Race 2024”

Đồng hành cùng HLS trong chương trình này, chúng tôi mang đến nền tảng thi trực tuyến hiện đại với nhiều tính năng vượt trội, sát cánh cùng The Supply Chain Race 2024 tạo ra cuộc đua gay cấn cho vòng thi đầu tiên - Let’s Race: 

 • Giao diện thân thiện, dễ dàng làm bài trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động
 • Đếm thời gian chuẩn xác, hỗ trợ các thí sinh dễ dàng canh chỉnh thời gian về đích
 • Chấm điểm tự động, trả kết quả nhanh chóng, giúp ban tổ chức tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót
 • Báo cáo trực quan, toàn diện, dạng biểu đồ kết hợp số liệu chi tiết, giúp đánh giá chính xác kết quả của các đội thi

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn đặc biệt update thêm các tính năng cực xịn, hỗ trợ cuộc thi có thể dễ ra suôn sẻ và thành công! 

Là giải pháp chuyển đổi số đã và đang nhận được sự tin chọn từ nhiều Giáo viên & Trung tâm, chúng tôi cùng đội ngũ chuyên gia sẽ không ngừng nghiên cứu, cải tiến nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất! Đăng ký miễn phí ngay tại đây  

Tags: The Supply Chain Race 2024, HLS, Test Online, Câu lạc bộ, Đại học Bách khoa Hà Nội, Logistics, Chuỗi cung ứng, Chuyển đổi số

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
028 36226849

Gọi ngay
zalo