Test Online - Phần mềm tạo đề thi online được nhiều giáo viên ưa chuộng

Phần mềm tạo đề thi online là một ứng dụng giúp giáo viên có thể tạo ra các bài thi và cho phép học sinh có thể làm chúng ở bất cứ đâu. Hiện nay, ngày càng nhiều người học online. Vì thế, phần mềm này được tạo ra để hỗ trợ giáo viên trong việc đánh giá năng lực của học sinh trong quá trình học tập. Vậy lý do tại sao phần mềm tạo đề thi online lại được nhiều giáo viên ưa chuộng? Hãy cùng Phuong Nam Digital tìm hiểu nhé! 

Các lợi ích phần mềm tạo đề thi online cho giáo viên

Phần mềm tạo đề thi online giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Một trong những lợi ích phần mềm tạo đề thi online là tiết kiệm thời gian và chi phí cho giáo viên. Họ không cần lãng phí nhiều thời gian vào việc tạo đề (xáo trộn các câu hỏi hay tạo ra các mã đề khác nhau), tổ chức thi, chấm điểm,... Ngoài ra, bằng việc dùng phần mềm này, giáo viên có thể tiết kiệm được chi phí in ấn.

Test Online giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Phần mềm tạo đề thi online đem lại sự tiện lợi cho giáo viên

Một lợi ích phần mềm tạo đề thi online khác là đem lại sự tiện lợi cho giáo viên. Nó giúp giáo viên vẫn có thể đánh giá được năng lực học tập cho những bạn học sinh dù ở xa. Ngoài ra, thường sẽ có rất nhiều bạn học sinh xin lại những bài thi trước để luyện tập thêm. Nhờ phần mềm này, học sinh có thể tự xem lại những bài thi cũ mà giáo viên không cần tìm cho các bạn.

Phần mềm tạo đề thi online của Phuong Nam Digital

Để hỗ trợ giáo viên trong việc tạo bài thi và chấm bài, Test Online - phần mềm tạo đề thi online của Phuong Nam Digital - đã được tạo ra và ngày càng được tối ưu hóa.

Chức năng phần mềm tạo đề thi online của PND

a. Tạo lập bài thi và phiên thi dễ dàng

Chức năng phần mềm tạo đề thi online của PND trước hết giúp giáo viên có thể tạo lập bài thi một cách dễ dàng từ ngân hàng đề thi hoặc tạo mới. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp giáo viên quản lý đề, tạo phiên thi với thời gian linh hoạt, phù hợp với học sinh. 

Test Online giúp tạo bài thi và phiên thi

b. Chấm thi nhanh chóng và chính xác

Bên cạnh đó, Test Online còn giúp giáo viên chấm thi một cách nhanh chóng với độ chính xác cao. Bạn không cần phải tốn thời chấm từng bài một vì cách truyền thống này dễ làm giáo viên cảm thấy mệt mỏi và chấm sai cho học sinh.

Test Online giúp chấm thi nhanh và chính xác

Với sự phát triển của công nghệ, chức năng này của phần mềm tạo đề thi online giúp việc chấm thi trở nên dễ dàng hơn và độ chính xác cao hơn rất nhiều.

c. Thống kê năng lực của học sinh qua biểu đồ

Một trong những chức năng phần mềm tạo đề thi online nổi bật của PND là đưa ra kết quả thi dưới dạng biểu đồ. Điều này dễ dàng giúp giáo viên thống kê được số người đạt hay không đạt yêu cầu, nắm rõ được năng lực của học sinh cả về điểm mạnh và điểm yếu, thấy được sự phát triển của học sinh qua từng bài kiểm tra. Từ đó, giáo viên có thể giao các dạng bài tập phù hợp với trình độ từng học sinh, giúp các em khắc phục những điểm yếu và ngày càng phát triển.

Test Online đưa ra kết quả dưới dạng biểu đồ

Chi phí phần mềm tạo đề thi online của PND

Test Online được nhiều giáo viên ưa chuộng không chỉ vì những chức năng nổi bật của nó, mà còn vì chi phí không quá đắt. Chi phí phần mềm tạo đề thi online của PND rất phù hợp với những gì Test Online có thể mang lại.

Bảng giá phần mềm Test Online của PND

Đối với giáo viên, chi phí phần mềm tạo đề thi online của PND là hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn có được phần mềm với nhiều tính năng hơn thì bạn có thể đăng ký những gói khác của Test Online với ưu đãi lên đến 20%.

Phần mềm tạo đề thi online sẽ hỗ trợ giáo viên rất nhiều trong quá trình làm việc. Vì vậy, các bạn hãy để Test Online trở thành một “cộng sự” giúp công việc của các bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hãy liên hệ với Phuong Nam Digital qua 028 36226849 để được tư vấn chi tiết hơn về phần mềm Test Online nhé!     

Tags: phần mềm tạo đề thi online, lợi ích phần mềm tạo đề thi online, phần mềm tạo đề thi online của PND, chức năng phần mềm tạo đề thi online, chi phí phần mềm tạo đề thi online, tạo đề thi online, app tạo bài test online cho học sinh, top những phần mềm tạo đề thi online

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
028 36226849

Gọi ngay
zalo